Introduce >> Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH Thép Đặc Biệt Việt Nhật xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ của quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Là một công ty liên doanh Nhật Bản, chuyên về kinh doanh, nhập khẩu cung cấp cho thị trường các mặt hàng về sắt thép,thép đặc chủng,thép ống, thép cuộn, inox, hợp kim nhôm, đồng các loại .Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ các hãng nổi tiếng và uy tín hàng đầu trên thế giới : JAPAN, KOREA, TAIWAN….với chủng loại và đặc điểm kỹ thuật đa dạng. 

Công ty chúng tôi luôn luôn nghĩ rằng sự tin tưởng của các đối tác là vô cùng quan trọng, đối với những bạn hàng truyền thống và khách hàng tiềm năng, chúng tôi luôn dành sự ưu ái trong các chính sách bán hàng. 
Các thành quả đã đạt được là sự nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty chúng tôi trong việc hoàn thiện và vận dụng hiệu quả các hệ thống quản lý hiện đại. Với những kinh nghiệm quý báu trên thị trường, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. 

Trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ , từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng 

Rất mong được phục vụ quý khách !